CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ bệnh Tiểu đường


http://besucherzähler-counter.com    Trở về trang chủ  
Bệnh tiểu đường (hay còn gọi là đái tháo đường) là một rối loạn trao đổi chất khi cơ thể không sử dụng glucose một cách thích hợp. Căn bệnh này liên quan đến các biến chứng phức tạp lâu dài ảnh hưởng đến hầu hết các phần của cơ thể. Để đến với phương pháp điều trị tại nhà tốt nhất cho bệnh nhân tiểu đường chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về căn bệnh này nhé!

Sau đây là danh sách một số phương pháp điều trị tại nhà tốt nhất cho bệnh nhân tiểu đường


1. Phương pháp điều trị hiệu quả nhất cho bệnh tiểu đường là mướp đắng

Mướp đắng đã được chứng minh là điều trị đái tháo đường rất tốt. Để có hiệu quả hơn, bệnh nhân tiểu đường nên uống nước ép của 4 hoặc 5 quả mướp đắng mỗi sáng khi chưa ăn gì.

2. Uống nước lá cây Bilva và Parijataka để điều trị tiểu đường một cách tự nhiên.

3. Bạn nên sử dụng cây lý gai Ấn Độ chứa rất nhiều vitamin C, rất quan trọng cho bệnh nhân tiểu đường. Một thìa canh nước ép lý gai pha với 1 chén nước ép mướp đắng và sử dụng hàng ngày trong vòng 2 tháng sẽ giúp các tế bào tiết ra hóc-môn insulin trong tuyết tụy. Hỗn hợp này giúp hạ bớt đường huyết. Đây là một phương pháp tại nhà hiệu quả khác dành cho căn bệnh tiểu đường.

4. Hạt rau sam rất có ích cho bệnh nhân tiểu đường.
Bildergebnis für rau sam foto

Rau sam là một trong những phương pháp điều trị bệnh tiểu đường tại nhà hiệu quả.

Một thìa cà phê hạt rau sam mỗi ngày với 1 nửa cốc nước trong vòng từ 4 đến 5 tháng sẽ kích thích insulin của cơ thể và giúp chữa trị căn bệnh.

5. Bổ sung thêm trái bưởi vào trong chế độ ăn là một cách điều trị tại nhà hiệu quả khác dành cho bệnh nhân đái tháo đường.

6. Dùng 2 thìa cà phê bột cỏ ca-ri với sữa mỗi ngày.

7. Lá xoài non cũng là một phương pháp điều trị rất tốt cho bệnh nhân đái tháo đường.

Ngâm 15 gam lá xoài tươi trong 250ml nước qua đêm và nghiền kỹ trong nước. Dung dịch này nên được sử dụng mỗi sáng để giải quyết tiểu đường giai đoạn đầu.8. Nước ép cây sầu đâu (Margosa) cũng có hiệu quả cho bệnh nhân đái tháo đường.

Keine Kommentare:

Kommentar veröffentlichen