6 thực phẩm bị hiểu nhầm là làm tăng mỡ trong máu


http://besucherzähler-counter.com  Trở về trang chủ
Holesterol (mỡ trong máu) cao có thể nhanh chóng làm tăng nguy cơ đột quỵ và đau tim. Nhưng thay vì bỏ hút thuốc lá và uống rượu để tim khỏe thì nhiều người lại cho rằng một số loại thực phẩm là nguyên nhân gây bệnh.

Lòng đỏ trứng chứa nhiều cholesterol hơn.
Lòng đỏ trứng chứa nhiều cholesterol hơn.
Dưới đây là 6 loại thực phẩm được cho là làm tăng mỡ trong máu nhưng thực tế không phải vậy mà còn là thực phẩm cực kỳ tốt cho sức khỏe, theo boldsky.
Trứng. Trứng chứa cholesterol và nhiều người cho nó là không lành mạnh, tuy nhiên các chuyên gia y tế xác nhận rằng ăn trứng là an toàn. Nếu bạn đang có mỡ trong máu cao thì có thể chọn ăn lòng trắng trứng và bỏ lòng đỏ vì lòng đỏ chứa cholesterol.
Sữa chua. Sữa chua là loại thực phẩm lành mạnh nên ăn thường xuyên. Nó có thể giúp giảm thiểu các nguy cơ mắc bệnh về tim mạch và có hàm lượng cholesterol thấp.
Các loại quả hạch. Sau khi nghiên cứu, các nhà nghiên cứu cho rằng hầu hết các loại quả hạch làm giảm nồng độ cholesterol trong cơ thể, thậm chí chúng còn giúp giảm viêm.
Hải sản. Nhiều người nghĩ rằng hải sản chứa quá nhiều cholesterol. Tuy nhiên, ăn cá có thể cung cấp nồng độ cholesterol tối ưu và bảo vệ tim mạch.
Các loại hạt. Các loại hạt chứa chất xơ và protein giúp cải thiện cholesterol nếu bạn sử dụng chúng đều đặn trong chế độ ăn uống.
Sô cô la. Một số nghiên cứu cho thấy sô cô la đen có thể giữ mức cholesterol ổn định mặc dù nhiều người lo ngại rằng nó có thể làm cho họ tăng cân. Tất nhiên, ăn uống điều độ là thứ cần quan tâm hơn.


Tin tức nguồn: http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=1539741#ixzz4EvVeQkip
doc tin tuc xaluan.com 

Keine Kommentare:

Kommentar veröffentlichen